xtrade logo

Thông tin Giao dịch

Hợp đồng chênh lệch: Giới thiệu nhanh

Hợp đồng Chênh lệch (CFD) là một công cụ đầu tư được pháp triển nhằm cho phép các nhà giao dịch thị trường hưởng lợi từ việc sở hữu các vị thế giao dịch Cổ phiếu, Chỉ số chứng khoán, Ngoại hối và Hàng hóa mà không cần thực sự sở hữu các công cụ này. Nhà giao dịch thị trường tham gia vào hợp đồng với CFD với mức giá cụ thể, và chênh lệch giữa mức giá đó và mức giá khi đóng cửa sẽ được trả bằng tiền mặt.

Điều quan trọng cần nhớ chính là khi giao dịch CFD, có thể mất toàn bộ hoặc một phần số tiền đầu tư.

Với việc CFD ngày càng phổ biến, Xtrade tin rằng đây sẽ là cách thức giao dịch được ưa chuộng trên các thị trường tài chính. Với ý tưởng nung nấu trong đầu đó, Xtrade cung cấp cho các nhà giao dịch của mình các CFD phổ biến trên thị trường tài chính. Chúng tôi cung cấp cho các nhà giao dịch của mình lợi ích của việc giao dịch CFD trên số tiền ký quỹ bằng đòn bẩy. Giao dịch CFD cho phép các nhà giao dịch trên thị trường giao dịch một danh mục các loại Cổ phiếu, Chỉ số chứng khoán hoặc hàng hóa mà không cần sử dụng một số vốn lớn. Bằng cách sở hữu quyền truy cập vào nền tảng giao dịch Xtrade, mức độ phức tạp của giao dịch CFD trên Thị trường Chứng khoán hầu như bị loại bỏ. Các chi phí tốn kém và sự chậm chễ trong việc giao nhận cổ phiếu thực, việc đang ký và bất kỳ chi phí nắm giữ/bảo quản an toàn nào đi kèm với nhà môi giới được loại bỏ, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hãy lưu ý rằng tất ca quyền bỏ phiếu đi kèm việc sử hữu cổ phiếu vốn chủ sở hữu không thuộc về chủ sở hữu CFD.

Ví dụ:

Bạn quyết định rằng bạn muốn mua Cổ phiếu của Google. Thay vì mua 1.000 cổ phiếu của Google từ Nhà môi giới chứng khoán, bạn mua 1.000 CFD của Google trên nền tảng giao dịch của Xtrade. Nếu giá trị của cổ phiếu Google giảm 4$/cổ phiếu, bạn sẽ lỗ $4.000. Tuy nhiên, nếu giá trị của cổ phiếu Google tăng $4/cổ phiếu, bạn sẽ lãi $4.000, như thể bạn đã mua cổ phiếu thực sự.

Chính sách thực thi lệnh
Giao dịch Hợp đồng chênh lệch (CFD) hàm chứa rủi ro rất lơn. Giao dịch FX/CFD hàm chứa mức độ rủi ro rất lớn và bạn có thể mất toàn bộ số vốn đầu tư. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn hiểu rõ các rủi ro liên quan.