xtrade logo

Thông tin Giao dịch

Thông tin đặt cọc

Dịch vụ Ngân hàng An toàn và Bảo mật

Xtrade cung cấp tùy chọn dịch vụ ngân hàng bảo mật và an toàn từ mạng lưới được lựa chọn kỹ càng gôm các đối tác thương mại điện tử đáng tin cậy và các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Điều này cho phép Xtrade có khả năng cung cấp cho khách hàng các phương thức thanh toán trực tuyến phổ biến nhất, chi tiết như trong mục Tùy chọn thanh toán bên dưới.

Giao dịch đặt cọc bảo mật

Trung tâm giao dịch của Xtrade sử dụng chế độ mã hóa tiêu chuẩn ngân hàng 256-bít SSL để bảo vệ dữ liệu người dùng. Sự đảm bảo danh tính của trang web cùng với việc tuân thủ AICPA WebTrust mang lại sự bảo mật khả dụng tốt nhất cho giao dịch thương mại điện tử. Ngoài ra, trang web được kiểm thử thường xuyên để giúp bảo vệ người dùn khỏi bị đánh cắp danh tính và giả mạo thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ

Thực hiện việc đặt cọc

  • Truy cập màn hình giao dịch chính và bấm vào 'Đặt cọc'.
  • Nhập số tiền đặt cọc và hoàn tất các chi tiết của biểu mẫu.
  • Bấm vào 'Đặt cọc' - một lời xác nhận sẽ xuất hiện sau vài giây.

Nếu việc đặt cọc của bạn thành công, các quỹ sẽ được thêm vào tài khoản Xtrade của bạn.
Bạn sẽ nhận được một email xác thực việc đặt cọc của bạn.

Chuyển khoản ngân hàng

Thực hiện việc đặt cọc

  • Truy cập màn hình giao dịch chính và bấm vào 'Đặt cọc'.
  • Chọn 'Chuyển khoản Ngân hàng'
  • Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình, hoàn tất biểu mẫu và chọn mục 'Đặt cọc'.
Khi việc chuyển khoản của bạn được xác thực, bạn có thể bắt đầu giao dịch (có thể mất đến 5 ngày làm việc).

Hỗ trợ thanh toán

Về việc hỗ trợ thanh toán, đội ngũ nhân viên Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào nhằm giúp trải nghiệm giao dịch của bạn được thuận tiện và hài lòng nhất có thể. Các đại diện Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn 24 giờ/ngày, 5 ngày/tuần. Vui lòng liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Việc nêu rõ ID Khách hàng, tên đầy đủ và địa chỉ kèm càng nhiều thông tin càng tốt về yêu cầu của bạn là điều rất quan trọng giúp chúng tôi xử lý bất kỳ vấn đề nào nhanh và hiệu quả nhất có thể.

Xin lưu ý
Bất kỳ quỹ nào được đặt cọc vào tài khoản của bạn phải được gửi và nhận bằng tên của chủ tài khoản. Các quỹ được gửi bởi ai đó không phải là chủ tàu khoản sẽ không được chấp nhận.

Giao dịch Hợp đồng chênh lệch (CFD) hàm chứa rủi ro rất lơn. Giao dịch FX/CFD hàm chứa mức độ rủi ro rất lớn và bạn có thể mất toàn bộ số vốn đầu tư. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn hiểu rõ các rủi ro liên quan.