xtrade logo

Thông tin Giao dịch

Chính sách rút tiền

Là một phần trong cam kết của chúng tôi về việc cung cấp dịch vụ thực sự vượt trội, Xtrade ("Công ty" hoặc "chúng tôi") sẽ thực hiện mọi nỗ lực cần thiết để đảm bảo rằng các yêu cầu được xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Để chống lại nạn rửa tiền, chúng tôi cũng có thể yêu cầu thông tin bổ sung. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật và mã hóa hàng đầu trong lĩnh vực này để đảm bảo các giao dịch và thông tin tài chính được an toàn.
*Hãy lưu ý rằng tài khoản của bạn phải được xác thực đầy đủ trước khi thực hiện giao dịch rút tiền. Có thể tìm thấy danh sách các tài liệu cần thiết tại đây. Trong một vài trường hợp, Công ty bảo lưu quyền yêu cầu một vài tài liệu bổ sung.
Tài liệu cần thiết:
 1. Thẻ căn cước/Hộ chiếu do chính phủ cấp
 2. Giấy tờ Cư trú
 3. Bản Đánh giá Mức độ phù hợp

Quy trình rút tiền

Nếu bạn vừa mở các vị thế giao dịch, bạn sẽ không thể rút toàn bộ Số dư Khả dụng của mình. Số tiền tối thiểu cần để duy trì Mức ký quỹ tối thiểu (Maintenance Margin).
(Số dư Khả dụng - Số tiền ký quỹ tối thiểu) và tiền ký quỹ >= 1% = Số tiền rút tối đa

Các yêu cầu rút tiền có thể mất đến 5 ngày để xử lý. Các trì hoãn vượt quá tầm kiểm soát của chúng tôi có thể phát sinh do các phương thức thanh toán rút tiền của bên thứ ba (ví dụ như công ty thẻ tín dụng, ngân hàng chuyển tiền hoặc ngân hàng trung gian trì hoãn việc chuyển tiền, trong một số trường hợp cá biệt, việc rút tiền có thể mất đến 3 tuần).

Tôi có thể yêu cầu rút tiền bằng cách nào?

 1. Đăng nhập vào tài khoản Xtrade của bạn
 2. Nhấp vào "Rút tiền" trên trang chính
 3. Vui lòng nhập số tiền và gửi đi bằng cách nhấn nút "rút tiền"
 4. Để hoàn tất yêu cầu của bạn, vui lòng in biểu mẫu rút tiền, ký vào biểu mẫu và gửi đến withdrawals@xtrade.com hoặc gửi qua fax:+357 25030429
 5. Khi yêu cầu của bạn hoàn tất, thông tin này sẽ được chuyển tiếp đến chúng tôi để xử lý. Bạn sẽ nhận được email xác thực yêu cầu rút tiền của mình.

*Vui lòng lưu ý rằng tài khoản của bạn phải được xác thực đầy đủ trước khi tiến hành rút tiền. Có thể tìm thấy danh sách tài liệu bắt buộc tại đây. Trong một vài trường hợp, Công ty bảo lưu quyền yêu cầu một vài tài liệu bổ sung.

**Việc rút tiền của bạn sẽ được xử lý bằng chính phương thức đã dùng để đặt cọc. Nếu bạn đặt cọc qua thẻ tín dụng, bất kỳ khoản tiền rút ra nào cũng sẽ được trả về thẻ tín dụng đó. Tương tự, nếu một khoản tiền đặt cọc được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng, các số tiền rút ra sẽ được chuyển trả về tài khoản ngân hàng của bạn. Các số tiền đặt cọc khác được thực hiện bằng ví điện tử sẽ được chuyển trả bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc bằng Skrill/ví điện tử Nettler.

***Toàn bộ lợi nhuận sẽ được chuyển trả thông qua chuyển khoản ngân hàng. (Số tiền lợi nhuận dưới 150$ có thể được chuyển trả theo bất kỳ phương thức nào khác được chấp nhận bởi công ty, theo luật quy đinh).

Tôi có thể kiểm tra trạng thái yêu cầu rút tiền của mình bằng cách nào?

 1. Nhấp vào Tùy chọn tài khoản > Quản lý quỹ > Yêu cầu rút tiền.
 2. Bạn sẽ thấy một cửa sổ mở nhanh mới chứa toàn bộ thông tin chi tiết của lần rút tiền.

*vui lòng lưu ý rằng bạn có thể hủy yêu cầu của mình bất kỳ lúc nào khi trạng thái của lệnh là "đang chờ xử lý"

Lý do yêu cầu rút tiền bị từ chối?

 • Tài khoản của bạn chưa được xác thực đầy đủ.
 • Chúng tôi không nhận được biểu mẫu rút tiền đã được ký tên.
 • Biểu mẫu rút tiền không được ký bằng tay, chúng tôi chỉ nhận được các phần của biểu mẫu và biểu mẫu ghi rõ ngày của lệnh rút tiền đã bị từ chối
 • Chúng tôi không thể chuyển các số tiền đầu tư theo thông tin chi tiết của ngân hàng/ví điện tử đượ cung cấp hoặc chúng tôi không nhận được thông tin chi tiết nào cả.

Phí rút tiền

Xtrade không tính phí bất kỳ loại phí nào cho quá trình rút tiền. Tổng số tiền rút ra sẽ được chuyển vào tài khoản, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc ví điện tử của bạn; tuy nhiên, có thể áp dụng phí của ngân hàng và/hoặc ngân hàng trung gian, công ty xử lý lệnh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những loại phí đó.

Hỗ trợ thanh toán

Đội ngũ nhân viên Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào để giúp trải nghiệm giao dịch trực tuyến của bạn được thuận tiện và hài lòng nhất có thể, 24 giờ/ngày, 5 ngày/tuần. Vui lòng liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.
Giao dịch Hợp đồng chênh lệch (CFD) hàm chứa rủi ro rất lơn. Giao dịch FX/CFD hàm chứa mức độ rủi ro rất lớn và bạn có thể mất toàn bộ số vốn đầu tư. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn hiểu rõ các rủi ro liên quan.